What we do Story about us

บริษัทเจลเอ็ดดูเคชั่นเซ็นเตอร์เป็นผู้ให้บริการ ด้านการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ในทุกระดับชั้น และเป็นตัวแทนในการจัดการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าท่านต้องการจะศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี ถึง ปริญญาเอก เราบริการท่านแบบครบวงจรโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในการจัดหาเพราะเราเป็นตัวแทนของ โรงเรียน สถาบัน มหาวิทยาลัยโดยตรง เรายังช่วยแนะนำทุนการศึกษาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยเรามีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนมากกว่า 12 ปี ตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมา

We work with Amazing Services

บริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจไปเรียนต่อทุกระดับ ในประเทศ นิวซีแลนด์และอังกฤษ ซึ่งเป็นดินแดนที่ สงบและปลอดภัย ทั้งหลักสูตรระยะสั้น หรือ ระดับมหาวิทยาลัย

บริการจัดหาที่พัก

นอกจากการแนะแนวด้านการเรียนแล้ว ศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศเจล ยังบริการแนะนำที่พักอีกด้วย

บริการจัดหารถรับ-ส่ง หรือ รถเช่ายังต่างประเทศ

บริการรถเช่าทุกประเภท ทั่วทุกมุมโลก

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์

ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวแบบ VVIP หรือ แบบครอบครัว จนถึงกรุ๊ปทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศ เรามีบริการให้กับท่านตามงบประมาณ

ทุนการศึกษา

เรามีทุนการศึกษา โดยในแต่ละปีจะมีการสอบแข่งขันเพื่อชิงทุนการศึกษาระยะสั้น อาทิ ประเทศอังกฤษ ประเทศนิวซีแลนด์

Study Tour

บริการจัดกรุ๊ป โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น โดยท่านจะได้สัมพัทธ์กับการบริการที่แสนประทับใจ เพราะเราเป็นตัวแทนโดยตรงกับสถาบันการศึกษา และทัวร์ในประเทศนั้นโดยตรง

For all devices Unique design

Service what we do

ศูนย์แนวแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เน้นบริการและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้เดินทางได้รับความสะดวกในการเดินทางมากที่สุด

โครงการนี้น้องๆจะได้แลกเปลียนการเรียนรู้และวัฒนธรรมของคนในประเทศนั้น ถึงแม้จะเป็นโครงการระยะสั้นแต่สามารถทำให้น้องๆได้เปิดโลกกว้างยังแหล่งการเรียนรู้ที่สำคัญต่างๆ ทั้งในโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย แม้กระทั่งการที่ได้อาศัยอยู่กับ Host family ก็ทำให้เราได้เรียนรู้ ตั้งแต่ตื่นเช้าอาบน้ำ ทานอาหารเช้า ออกเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง ด้วยตัวของเราเอง แต่ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การประสานงานของโครงการอย่างใกล้ชิด
บริการแนะแนวศึกษาต่อยังต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศนิวซีแลนด์ และ อังกฤษ เรามีระบบการดูแลท่านอย่างใกล้ชิดและเรายังให้ท่านติดต่อ หาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ไม่ว่าท่านจะไปเรียนในระดับ ประถม มัธยม มหาวิทยาลัย หรือจะเป็นหลักสูตรพิเศษ เช่น เรียนเสริมภาษาอังกฤษ Toeic TOEFL ielts พร้อมทั้งยังบริการทำวีซ่า จัดหาที่พัก ทั้งแบบ บ้านพักกับครอบครัวพื้นเมือง หรือ แบบหอพักในโรงเรียน นอกโรงเรียน และเราก็ยังจัดหาตั๋วเครื่องบินให้กับท่านอีกด้วย เพื่อให้ท่านมาที่ศูนย์แนะแนวต่อต่างประเทศเจล ได้รับบริการแบบ One Stop Service และเรายังมีสถานที่ให้ท่านเข้ามาติดต่ออย่างเป็นทางการ ที่่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเจลทุกสาขาทั่วประเทศ
หากท่านไม่อยากถูกหลอก รีบมาหาเรา เราเป็นบริษัทนำเที่ยวที่ได้รับการรับรองจาก กรมการท่องเที่ยว เลขที่ใบอนุญาต 11/09669 เราเป็นตัวแทนนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หรือว่าต้องการจองตั๋วเครื่องบินก็สามารถจองกับเราได้เช่นกัน

Who we are Meet our team

มาพบกับทีมงานคุณภาพของพวกเรา ทีมงานของเราทุกคนผ่านประสบการณ์ การใช้ชีวิตในต่างประเทศจึงทำให้สามารถมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆให้กับทุกท่านได้

Boat ปริญญา วงษ์เชิดขวัญ

(เคยศึกษา ณ ประเทศออสเตรเลีย) Managing Director

Tip ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ

(เคยศึกษา ณ ประเทศอเมริกา) Director

Mook

(เคยศึกษา ณ ประเทศอเมริกา) Manager

What we do some of our work

กิจกรรมต่างๆที่เราทำด้านการศึกษาต่อและการท่องเที่ยว เราดูแลท่านเหมือนญาติ เราต้องการใช้บริการของเรามีความปลอดภัยอย่างสูงสุด

Happy Clients What people say

Irisa Kunraya

Student

ให้คำปรึกษาและใส่ใจ รายละเอียด ทุกขั้นตอนมากค่า เอกสารเราเยอะมากจริงๆ และเป็นเคสที่ยากเอามากๆด้วย แต่พี่ๆเขาก็ช่วยให้ผ่านมาได้ เพราะทีมงาน และ เจ้าหน้าที่ ใส่ใจดีมากค่า

Veranuch Bunmakerd

Officer

ให้คำแนะนำตั้งแต่การเลือกสถาบัน การเลือกคอร์สเรียน การเตรียมเอกสารต่างๆ จนเดินทางมาถึงที่นี่ก็ยังคอยสอบถามอยู่ตลอด ประทับใจและขอบคุณทีมงานทุกคนมากๆ ค่ะ

Kunlaya Nana

Officer

ได้มีโอกาศไป Trip เมื่อเดือนมีนาที่แล้วอะ บอกเลยว่าประทับใจมากๆ

Siriwan Patumwan

Parents

ให้ 5 ดาว

Our stories Latest Blog

22 Nov

99 ประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ซึ่งประโยคเหล่านี้เราสามารถนำไปปรับใช้กับการพูดหรือบทสนทนาของเราได้แน่นอน เอาล่ะไปติดตามกันเลย

13 Oct

พระราชกรณียกิจเยือนประเทศนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๐๕ ได้เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเยือนประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งสองพระองค์ได้เสด็จพระราชดำเนินเยือนสถานที่ น่าสนใจในกรุงเวลลิงตัน เมืองทาอูรังกา โรโตรัว แฮมิลตัน อ๊อคแลนด์ ไครสต์เชิร์ช และดะนีดิน

Open map

Go to Top